NLP - Flash card hướng đẫn thực hành nlp
Bạn đang nghe: Bộ Audio (Tiếng Việt) Khóa Học 5 Ngày Trại Kinh Doanh Du Kích 2015 Của T.Harv Eker

Nội dung này nằm trong bộ quà tặng của sản phẩm khác

Tìm hiểu thêm hoặc Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Báo lỗi
T.Harv - Eker

T. Harv Eker từ nhỏ đã chịu cảnh thiếu thốn, ông bắt đầu làm thêm từ năm 13 tuổi, những công việc ông đã làm là giao báo, bán hàng ở các hội chợ, bán kem hay bán kem chống nắng tại các bãi biển. Lớn lên trong khó khăn, khao khát kỹ năng làm giàu có trong ông ngày càng mạnh mẽ. Năm nhất tại Đại học York, ông quyết định nghỉ học và theo đuổi ước mơ Triệu phú. Trong những năm đầu, may mắn không hề mỉm cười với ông, trôi dạt ở 5 thành phố khác nhau, làm tổng cộng hơn 12 nghề nhưng T. Harv Eker vẫn không đạt được thành công.

Giữ vững ước mơ triệu phú, với những bài học đắt giá đã học đươc, cuối cùng ông đã quyết định mở cửa hàng bán lẻ dụng cụ thể thao đầu tiên ở Bắc Mỹ. Hai năm rưỡi sau T. Harv Eker đạt được triệu phú khi mở rộng cửa hàng ra 10 chi nhánh khác nhau và bán một phần cho một tập đoàn lớn nằm trong danh sách 500 công ty giàu nhất thế giới vào lúc bấy giờ.

Không dừng ở đó, 2 năm sau khi trở thành triệu phú, ông trở về số 0 khi toàn bộ số tiền của ông ra đi theo những thương vụ kém hiệu quả và những khoản chi tiêu không kiểm soát.
Sau nhiều thất bại, T. Harv Eker bắt đầu phát triển học thuyết về mối liên hệ giữa tinh thần và cảm xúc của con người với tiền bạc. Ông phát hiện ra “Nhiệt kế tài chính” ở mỗi người khác nhau và cách làm chủ chúng. Từ đó T. Harv Eker lên kế hoạch tài chính cho mình, giữ vững và phát triển lên từng ngày.


Hiện nay, T. Harv Eker là Giám đốc công ty Đào tạo tiềm năng đỉnh cao ở Bắc Mỹ (Peak Potential Trainning Company), một trong những công ty phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới so với các công ty cùng lĩnh vực. Với lời hứa giúp người khác làm giàu, ông đã tiếp xúc với hơn 500 nghìn người và giúp họ đạt được tự do tài chính.

Ngoài ra, T. Harv Eker còn là tác giả của sách: Bí quyết tư duy triệu phú, Làm giàu nhanh chóng; các khóa học: Tư duy triệu phú, Tư duy đột phá của doanh nhân thành công, Kiểm soát tư duy,…

 

Những Mô Thức Đột Phá Thành Công - Hạnh Phúc
Author
Hoàng Việt Nhật
54054 22
1,600,000đ
Khai Sáng Con Đường Sự Nghiệp
Author
Hoàng Việt Nhật
46264 14
1,800,000đ