NLP - Flash card hướng đẫn thực hành nlp
Bạn đang nghe: Audio Tiếng Việt 3 Ngày Chương Trình Total Success Của Anthony Robbins

Nội dung này nằm trong bộ quà tặng của sản phẩm khác

Tìm hiểu thêm hoặc Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Báo lỗi
Anthony Robbins

Anthony Tony Robbins là tác giả, diễn giả hàng đầu về các thể loại truyền cảm hứng và phát triển tiềm năng con người. Ông có tài ăn nói khéo léo và cực kỳ lôi cuốn. Tại những buổi nói chuyện chuyên đề của ông, vé luôn được bán sạch. Ông còn là nhà cố vấn riêng cho tổng thống Bill Clinton, các CEO hàng đầu như Mikhali Gorbachev và Andre Agassi.

Phát hiện NLP là bước ngoặt quan trọng đã làm chuyển biến cuộc đời ông. Trước đó, Robbins có một công ty bị phá sản, đánh mất bản thân và cuộc đời thì chạm đáy. Thành công bắt đầu đến với ông sau khi ông giác ngộ NLP và khám phá ra điểm mạnh của bản thân.

Anthony Robbins có khả năng đặc biệt là tác động lên người khác và tạo nên những thay đổi cho họ ngay lập tức trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong hơn 30 năm, Anthony Robbins đã trực tiếp và gián tiếp ảnh hưởng lên cuộc đời của hơn 50 triệu người tại hơn 100 quốc gia với những cuốn sách, những sản phẩm về sức khỏe và rất nhiều buổi diễn thuyết ở khắp nới trên thế giới. Các cuốn sách, chương trình video, audio, seminar nổi tiếng của anh luôn được săn lùng nhiều nhất là: Đánh thức con người phi thường trong bạn, Hệ thống quản trị cuộc đời, Giải phóng tiềm năng vô hạn, 7 ngày cho cuộc sống tràn đầy…

Những Mô Thức Đột Phá Thành Công - Hạnh Phúc
Author
Hoàng Việt Nhật
54707 23
1,600,000đ
Khai Sáng Con Đường Sự Nghiệp
Author
Hoàng Việt Nhật
47211 14
1,800,000đ